Con diều – Giới thiệu

《纸鸢》 Con diều

作者 – Tác giả :风起涟漪 – Phong Khởi Liên Y

Thể loại: Cung đình, nam sủng, ngược luyến tàn tâm , HE

(Aiya.. bạn vip làm chi cho mình khổ sở không biết… kiếm cái tên tác giả muốn lòi con mắt =”=)

Tóm tắt :

Note: Đề nghị bạn nào muốn copy cái tóm tắt này xin ghi rõ nguồn. Mình ko muốn tai thấy tình trạng  “Cop ở một chỗ nào đó mà mình quên rồi” hay đại  loại “kiếm trên mạng nên không nhớ v..v” nhé!! Tôn trọng công người edit tí =__=

Cánh diều tung bay cao, thật cao…

“Vì sao nó bay cao như thế nhưng cuối cùng cũng bị một sợi dây trói buộc? Trước kia, ta chỉ có thể đứng từ xa nhìn chúng, liền cứ nghĩ chúng thật khoái lạc… Hiện tại mới biết được, có lẽ cũng không phải như vậy, bởi vì diều…nguyên lai từ đầu đến cuối đều không thoát khỏi sự trói buộc của dây thừng…”

“Ngươi vì cái gì không nghĩ con diều thực hạnh phúc! Bởi chủ nhân của nó có thể khiến nó bay thật cao, thật xa. Mà chính bản thân cánh diều lại cam tâm tình nguyện quay trở về tay chủ nhân. Sợi dây kia đúng ràng buộc diều nhưng cũng chính là tình duyên giữa nó và chủ nhân. Chỉ cần không cắt đi, diều cùng chủ nhân sẽ mãi không chia lìa..”

…………….

Đó là những lời người đã nói với ta khi gặp gỡ…. Người có còn nhớ không?

Ta luôn nhớ… chỉ là… chỉ là…


“Ta là con diều của hoàng thượng…”

“Nhưng… người biết không… con diều rất tham lam… Nó sợ dây kia không đủ dài, không thể khiến nó ôm lấy bầu trời. Cho nên, con diều không hề hạnh phúc… Một lúc nào đó, dây rồi cũng sẽ đứt nhưng con diều lại nghĩ muốn giữ mãi sợi tuyến đó.. Thật ra.. chủ nhân không có sai, sai chính là con diều… do đó, con diều vũng vẫy vô vọng trên tay chủ nhân trong sự trói buộc của tuyến…. chỉ có một kết cục…”

Con diều hạnh phúc thực sao ?

Sẽ up chap đầu tiên nhanh thôi. NGay sau khi bạn Nyu giải quyết cái đống nợ đề tài, luấn văn blah blah …

Đừng hỏi nyu link nhé… nó là hàng txt nên không thể share bậy ^”^ mắc công lại bị như mấy bạn khác.. kiện cáo tùm lum. Mệt !! . Mà ở Vnshare có rồi …. các bạn cứ vào đấy mà down.

Chậc thích cái này với Thư ca. Nhưng so ra thì thích cái Thư ca hơn. Để dịch xong chap đầu của Thư ca sẽ giới thiệu cho mọi người 1 bản khác của Thư ca.. mà theo Nyu là sâu sắc hơn bản HE của nguồn vnshare. Độ thảm của Con diều không bằng Thư ca bản txt ngầm… ‘___’ NÓi chung là …. lần đầu tiên Nyu phát hiện có 1 truyện tới 2 kết thúc như Thư ca =)). Ko thích cái HE của Thư ca… nó sượng quá =.= Thích cái cũ tác giả viết hơn….. nên sẽ dịch cái cũ…. (ai đó phàn nàn thì bạn nyu cũng chịu thôi… vì cái HE ko hay >.<)

30 thoughts on “Con diều – Giới thiệu

  1. Bạn có thể send bản txt BE của Thư Ca cho mình được không ? Mình đã đọc bản HE và thật sự là không chấp nhận nổi cái kết như vậy ! Mong bạn đồng ý.

  2. truyện nì có vẻ hay wa!!:)), tớ sẽ ngóng cổ chờ, nhưng còn truyện “phượng hoàng ” gì đó mà bạn đã từng có lần giới thiệu thì sao rùi, hy vọng bạn cũng edit cả bộ đấy nữa, trình độ văn chương +hoa ngữ của tớ vô cùng hạn chế nên chỉ còn cách ngóng cổ chờ những bản dịch đầy nhiệt huyết từ những người hảo tâm thui ==

  3. Pingback: Giới thiệu đam mĩ (4) « Akiratieuthu's Blog

  4. lý giải như thế “con diều” thiệt không thông minh chút nào, hay tự đại quá mà ko nhận ra? có ai thấy diều đứt dây mà còn bay được chưa? không có sợi dây thì diều sao có thể bay lên được?….^^ tự nhiên rất tò mò về bộ này ^^, cảm ơn bạn đã edit nha, mình sẽ từ từ ngâm cứu…

  5. Bạn edit từ bản Trung hay bản Việt vậy? Nếu edit từ bản Việt thì send cho mình nha.≧﹏≦ Tìm hoài mới có người edit bộ này đó, cảm ơn bạn nhiều~= ̄ω ̄=

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s