Chất tử điện hạ – Chương mười một

Chương thứ mười một

Dịch + edit: QT & Nyuhato

Ánh trăng dịu dàng xuyên qua hiên cửa sổ rộng, chạm đến chiếc giường lớn nơi có tấm chăn hình hắc hồ*. Vầng trăng trong suốt chậm rãi rót những luồng sáng xuống, uyển chuyển như làn suối, lan đều trên thân người quấn kín trong chăn. Suối trăng chảy dọc theo đường cong nhu hòa nghiêng nghiêng nơi gương mặt, len xuống chiếc cổ tinh tế rồi lan xuôi cùng vòng eo gọn nhỏ mà chảy về phía hai chân  thon dài mảnh khảnh được quần áo áp sát vào, cuối cùng chạm đến đôi bàn chân bó nhỏ đầy mượt mà kia.*

Bức tranh sống đầy hoạt sắc sinh hương* “Mỹ nhân xuân thụy” * này mà đập vào thị lực của người khác thì không chỉ đơn thuần “Khí huyết dâng trào” là có thể diễn tả hết được.

Nhưng đối với Hoành Húc, người đã quá lão luyện trong những trường hợp như vậy thì dục vọng chỉ hơi động lên một chút mà thôi. Không nhanh không chậm, hắn thong dong bước đến bên giường, đừng từ trên cao mà nhìn xuống gương mặt quá phân nửa đang vùi trong khâm lý mà ngủ say của tên luyến sủng này.

Lá gan cũng không nhỏ, thị tẩm cũng dám nằm vật ra ngủ.

Hoành Húc nhấp nháy mi, một tình huống ngoài ý muốn có thể gia tăng tình thú thì cũng không cần chấp nhất làm gì. Vì thế hắn tha tội cho việc xiêm y vẫn chưa trút bỏ  lẫn những hành vi trái qui tắc của thiếu niên đang nằm trên giường.

Ngay lúc đó, một đám mây đen di chuyển che lấp đi ánh trăng như răng bảo một kẻ quân tử thì không được nhìn lén phi lễ, nên an phận thủ thường mà liếc mắt sang chỗ khác.

Hoành Húc lật lại thân hình của thiếu niên, toàn bộ cơ thể bao lấy người, bạo dạn mà hôn lên bờ môi đỏ sẫm đang hé mở kia.

Tử Ly đang ngủ bất chợt phải há miệng hô hấp gian nan, đầu óc bắt đầu hỗn loạn, thân thể thì như bị một tảng đá lớn đè nặng không thể động đậy. Cậu rướn cổ lên, cố gắng muốn thoát khỏi thứ đang làm mình ngạt thở kia. Đột nhiên, một trận đau xót ập đến khiến cậu hét lên một tiếng. Cảm giác nhức nhối khiến thần trí Tử Ly dần dần khôi phục, cậu nhận thấy trước ngực trở nên lạnh lẽo hơn bình thường, mơ mơ hồ hồ bắt gặp một vật thể mềm mềm ấm ấm liên tục di chuyển, đảo vòng từ xương quai xanh đến hai điểm mẫn cảm bên dưới.

Như bị sét đánh ngang tai, Tử Ly mở to mắt đờ đẫn khi đập vào mắt cậu là một người nam nhân đang đè hẳn lên người mình, cúi đầu “bận việc”.

“A” Nụ hoa bên phải lại bị day day cắn một chút.

Ngây người  đúng bảy giây, rốt cục Tử Ly bừng tỉnh hiểu rõ hiện tại đến tột cùng là đang diễn ra cái gì.

“Aaaaaaaaaaa—— biến thái! Cút ngay ——” Tử Ly thét chói tai, dùng hết lực đưa tay đẩy người nam nhân ra khỏi người mình.

Hoành Húc đang thỏa thê thưởng thức “món khai vị” thì bị âm thanh kinh hoàng của cậu làm chấn động. Trong lúc rối loạn hỗn độn, tấm chăn nới lỏng tạo điều kiện cho “con mồi” đẩy ngã hắn sang một bên.

Tử Ly vội vội vàng vàng mặc lại áo, ngồi phắt dậy  tính né đi. Hoành Húc dần dần phục hồi tinh thần, lập tức nhận ra ý đồ của cậu, trong lòng không khỏi giận dữ. Những hành động trái ý nho nhỏ thì dễ dàng tạo thêm sự “kích thích” nhưng tình huống hiện tại lại là một vấn đề khác.

Chính vì thế, chân Tử Ly vừa mới chấm đất còn chưa kịp xuống giường thì một bàn tay lớn giật ngược cậu lại, xoay một vòng hoa mắt, tay bị hắn nắm chặt lấy không buông.

Hoành Húc híp mắt, mặt thâm trầm nhìn chằm chằm thiếu niên không ngừng giãy giụa ở dưới thân, nói: “Ta xem ngươi thật sự là chán sống .” Hắn đè mạnh đôi bàn tay  rắn chắc như sắt siết chặt lấy Tử Ly. Xương cốt cậu như muốn nát vụn ra, tức giận, cậu gào lên: “Buông, tên biến thái này, đồ ghê tởm.”

Hoành Húc tuy rằng không biết cái từ “biến thái” phun ra từ miệng cậu nghĩa là gì nhưng chỉ với mấy từ “đồ ghê tởm” cũng đã quá rõ ràng. Một nam sủng nhỏ bé cư nhiên dám mắng hắn là “Đồ ghê tởm” ?

Tử ly mắng xong liền nhanh cảm thấy quanh thân người phía trên mình tỏa ra từng trận hơi thở âm hàn khủng bố. Trong bóng đêm, đối diện với cặp mắt của hắn, cậu bất giác vô thức toàn thân trở nên cứng ngắc.

Tử Ly nơm nớp lo sợ mà nhìn đối phương càng ngày càng hạ thấp thân mình, tiến đến tai cậu, nhẹ giọng nói: “Ngươi nói trẫm nên xử trí thế nào cho thỏa đáng hử? Đúng là nên trực tiếp tha ra ngoài cho ngũ mã phanh thây rồi sau đó đem nội tạng vứt cho cẩu ăn? Hay để cho ngươi lõa thân quăng xuống xà trì* cho chúng nó mặc sức mà dùi đục? Hoặc giả chặt đứt tay chân ngươi thả vào vại muối như một con lợn sề?

Trẫm?

Tử Ly thực bi ai khi biết rằng bản thân một lần nữa lại đắc tội tên nam nhân đáng sợ kia. Nhưng là… vì cái gì mà cậu lại nằm ở trên giường của hắn?

“Ngươi…… ngươi không thể giết ta, ta là Bắc Linh tam hoàng tử.” Tử Ly định thần lại.

“Bắc Linh tam hoàng tử?” Hoành Húc dừng một chút, cười nhạt “Bắc Linh tam hoàng tử thì  làm được gì? Ngươi hiện tại chẳng qua là một tên tù nhân của trẫm, trẫm muốn giết ngươi căn bản là không cần cố kỵ cái gì, chẳng lẽ ngươi cho rằng Bắc linh có năng lực báo thù rửa hận cho ngươi sao?”

Hả … hả… tên này… hắn — thật tráo trở!!!

Tử Ly khẩn trương     “Ngươi…. ngươi vẫn không thể giết ta.”

“Hừ, vì cái gì trẫm không thể giết ngươi?” Ngón tay Hoành Húc lướt ngang qua gương mặt non mịn của Tử Ly rồi dừng lại ở phía mạch cổ .

“Bởi vì —- bởi vì ngươi là hoàng đế á! Mọi người đều nói ‘Tể tương đỗ lý năng xanh thuyền’ (Bụng tể tướng có thể chống được thuyền)*, vậy thì bụng của một hoàng đế lại càng phải rộng lớn hơn nhiều lần. Hiện tại, ta chẳng qua là nói một câu nho nhỏ thôi, chẳng lẽ chỉ vì thế mà ngươi giết chết một sinh mạng sao ?” Tử Ly thật cẩn thận mà giảng giải “thấu tình đạt lý”.

Mắt Hoành húc chợt sáng lên: “Ha hả, trẫm thật không thể ngờ một kẻ vốn bất học vô thuật*, thích chỉnh chu thanh sắc như Bắc Linh tam hoàng tử  nguyên lai miệng mồm lại lanh lẹ, trí tuệ hơn người đến thế!”

Tử Ly vừa nghe ngay tức khắc đổ mồ hôi lạnh. Tiêu. Lộ tẩy. Lần này là chết chắc!

———————————Còn tiếp————————————————–

Cạc cạc ~~~~

Đương nhiên không thể nhanh như vậy khiến cho tiểu húc húc “ăn” tiểu ly ly” , đã từng nghe qua “Thứ càng dễ lấy thì càng không biết quý trọng” không?

Ha hả, ha hả ——

p/s: *Chỉ chỉ phía trên + Đội nồi lên đầu* Đấy đấy, lời tác giả nhá, không phải bạn Nyu nhá… Chửi đánh mắng đập gì thì kiếm tác giả nhá… bạn Nyu ko có can hệ . Bạn chỉ là … người bắc cầu thôi nha — … mà bạn cũng đâu có chính thức bảo chap này anh “xử đẹp” bé thụ đâu *Cười gian gian *.. Tái đợi thêm… hahaha…. ko nhớ thêm nhiêu chap nữa… nhưng là… cứ đợi nhé ^^    *Xách dép chạy !!*

Chú thích:

Hắc hồ = cáo đen ‘__’

*= phần này bạn dịch muốn “ói mật xanh mật vàng” vì chả hiểu cái mô tê nó nói cái chi… Thế nên chế cũng.. hơi… nhiều … vì chỉ dựa trên 1 số từ ngữ chính mà… tưởng tưởng bà tác giả đang làm trò gì thôi =.= Nên nếu ai biết Chinese mà thấy nó sai quá thì nói nghĩa lại hộ nyu để sửa hen..

Hoạt sắc sinh hương = chậc .. cái gì đẹp thì đều … tạo nguồn .. “hưng phấn” về nhiều nghĩa.. tùy hoàn cảnh ^^…

*Mỹ nhân xuân thụy = người đẹp ngủ đầy… xuân tình ^^… hay đại loại là quyết rũ vô cùng ^^

Xà trì = hồ rắn ^^ (Tên Húc này ngoan độc quá !!! Hỏi sau em Ly ko cút đít chạy mất !)

Tể tương đỗ lý năng xanh thuyền = Ý bảo là phàm là người chức càng cao thì càng phải rộng lượng, bao dung. ^^

bất học vô thuật = vô công rỗi nghề của mình đó ^^  Ko học thức, ko nghề ngỗng ^^

11 thoughts on “Chất tử điện hạ – Chương mười một

 1. ây dà ây dà

  cuối cùng 2 bạn đã gặp nhau ở tận chương thứ 11

  cơ mà bây giờ mới chính thức bắt đầu a

  bạn Nyu, cố gắng lên, mình là mình nguyện đi theo cổ vũ bạn hoài hoài a ~

 2. “Nhưng bị sét đánh ngang tai” -> Như, nats ơi

  ~xD cố lên, đợi nats dịch cho đến anh Húc nuốt em Ly em sẽ xem 1 lượt :))

  Cảm giác cái chap này giống giống PVCT. cái kiểu ngươi là ai, thái tử ko có khôn như ngươi ấy =))

 3. này sao giống câu dẫn người ta xuống hố quá nha
  hak hak
  thiệt là =__=
  tội em Ly, đang yên lành tự nhiên bị vác lên miệng hổ
  thế khi nào em Ly mới bị xơi tái ah *cười gian*
  hình như đến chương này mới thấy miêu tả cái vẻ đẹp mĩ miều của em Ly ‘___’

 4. Tính chạy à
  *Kéo lại* *Đạp đạp*
  [mà bạn cũng đâu có chính thức bảo chap này anh “xử đẹp” bé thụ đâu *Cười gian gian *.]
  Đọc xong cũng biết *Đạp*
  Khỏi phải Pê ét dài dòng

  .

  *Vuốt vuốt* Nhanh cho mình xem chương mới cả 2 bộ nhé *Vuốt vuốt*

 5. bạn Hạ nhá, cuối cùng sau quá trình gào thét đòi truyện, bạn cũng đọc được rồi nhá…vui mừng khôn xiết

  húc húc a…ăn ly ly chi sớm, đồ ăn phải được chuẩn bị kĩ thì nó mới ngon a

 6. Chậc, đợi mãi cũng thấy tới lúc hai em gặp nhau. Tớ là tớ không có ham vụ ăn đâu a. Tớ khoái mấy em ý vờn nhau từ từ thôi.

  Ai cha, mà sao anh công trong này hiền thế không biết. Mới bị em nó nói 1 câu mà đã ngây người rồi. Không được, không được. Phải cáo lên, phải tà lên mới được *hắc hắc*

 7. Ai da….Gặp lại nhau rồi này

  Nhưng sao thấy hoàng thượng có vẻ kỳ lạ hơn bình thường

  Hay thấy người đẹp thì biến chất

 8. lâu lâu rồi mà ko thấy nyu tai xuất giang hồ nhỉ……ko pit p đợi đến bao h đây
  truyện thi hay thế này tình hình là phải vận công thi triển xếp gạch thần công ở đây mà chò truyện rồi

  • Tình hình là bạn Nyu bị fpt chết tiệt nó cắt mạng 1 tuần nay. Ko có mần ăn gì được hết. Đang rất là stress vì 1 tuần ko net =”= Điên điên điên !!!!

   *Thở dài* Mọi người đành chịu khó đợi tới…. khi nào cái đường dây mạng chết tiệt nó làm lại thì mới có chap mới =___= Nyu ko thích ra net up, ko an toàn ^”^ ….

   *lầm bầm* làm dịch thư ca xong cũng ko up được.. điên gì đâu ! Xui ơi là xui !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s