Thông báo về blog !

Tình hình là cái blog đóng bụi 1 năm trời…. *Thở dài* Do có quá nhiều ham hố và đủ thứ cám dỗ nên nyu không thể hoàn thành các truyện dịch. Thôi thì thông báo luôn là drop hẳn 3 bộ cho bà con ai còn hứng thú cứ tiếp tục dịch đi nhé. Nyu không bảo đảm tiến trình dịch nên thôi cứ tạm ngưng vậy. *Cúi đầu* Xin lỗi mọi người.

Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ và … 1 số vấn đề xảy ra nên quyết định sẽ rewrite lại toàn bộ fic Get the light from the darkness. Có thể nói nó là đứa con tinh thần fiction đầu tiên của nyu. Bám theo nó cũng cả mấy năm trời, vốn dĩ hồi đầu khi viết là dạng fiction của Inuyasha nhưng Nyu ngán Inu từ lâu lắm rồi. Và nội dung truyện càng về sau càng làm bản thân thấy nản nên hứng thú viết tiếp cũng ko có. Thế nhưng thẳng ra tính cách các nhân vật trong fic hoàn toàn ko giống trong truyện 1 chút nào, nên nếu bỏ ngang nyu cảm thấy tiếc cho đứa con tinh thần của mình. Nhưng nếu bây giờ viết tiếp thì mạch truyện bị đứt gãy vì giọng văn đã thay đổi rất nhiều qua 7 năm. Thế nên, quyết định viết lại nó với tư cách là 1 bộ truyện mới hẳn hoi chẳng dính líu gì tới Inuyasha. Sườn truyện và nhân vật sẽ được giữ nhưng tên sẽ theo bạn Nyu tự nghĩ. Thế giới của họ sống cũng chẳng thuộc bất cứ đất nước nào. Có thể nghĩ nó là another world cũng được. Thế nhé! Nếu ai đã từng theo sát Get the light from the darkness thì hãy xem như đây là phần viết lại và tiếp tục của câu chuyện. Nyu ko muốn bám theo Inuyasha nữa vì vốn dĩ từ lúc đầu nó cũng ko chút nào giống Inu. Nyu muốn nó thành bộ truyện của riêng mình. Tên truyện của sẽ khác đi !

Advertisements

One thought on “Thông báo về blog !

  1. ko bit noi j nua day truoc h 1 reader tham lang toi khi nuy drop thi len tieng mun niu keo nhung chac la vs chat tu dien ha thi B danh xem day la 1 ket thuc cho no va se van qua nha nuy cho toi khi nao nuy co cam hung tro lai cho no 1 cai ket hay hon
    hay toi ngay nuy khoa blog ma thoi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s